Spread the love

Những cách mặc áo ba lỗ mùa hạ không thể bỏ qua

Áo ba lỗ đặc biệt được trọng dụng trong mùa hè vì nó đem lại cảm giác mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự dễ chịu và rất quan trọng trong ngày hè, thế nhưng, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải chú tâm đến những nhân tố đi đôi.

Tham khảo các kiểu áo ba lỗ :bộ áo ba lỗ nữ 2018

Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ V hay là cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp thân thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Bên cạnh đó, người vai hẹp cũng nên cân nhắc mặc áo màu sáng trắng hoặc in họa tiết kẻ ngang. Ngược lại, người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và họa tiết kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Xem thêm các mẫu áo ba lỗ nữ thời trang : phong cách áo ba lỗ nữ giá rẻ 2018

Các ngày nóng cực điểm vào mùa, thế nhưng để giải phóng cơn nóng là một vấn đề đặc biệt cần thiết thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó mang lại cảm giác mát mẻ, vừa làm khoan khoái và thấm húi mồ hôi. Để hiệp lực mang lại cho bạn cảm thấy thanh thản khi diện áo ba lỗ thời trang song cũng cần chú ý những nhân tố đi cùng, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ chọn lựa nhưng cũng chẳng kém phần trẻ trung sôi nổi.

Chọn áo lót hợp lý với từng dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai thông thường rất dễ bị lộ tạo nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót chẳng đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn chớ có mặc áo lót có thêu hoa văn hay là những cụ thể ghồ ghề vì rất dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Và thay vì, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm thân thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to để có sự nâng đỡ tốt. Ngoài ra, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì chẳng thể nào bảo hộ an toàn cho vòng 1 ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Chú ý độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ thích hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân đối. Còn với những ai vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tìm hiểu thêm: áo thun nam

Tham khảo những kiểu thời trang nữ khác: áo vest nữ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *